Tin tức

Hơn 70 đơn vị tham gia ngày hội xanh tại Phú Mỹ Hưng

Các đơn vị giới thiệu hàng trăm sản phẩm hữu cơ, có nguồn gốc thiên nhiên… tại “Ngày hội xanh Phú Mỹ Hưng lần 4” vừa diễn ra ở TP HCM.

Ngày hội xanh là sự kiện thường niên do Công ty Phú Mỹ Hưng tổ chức, nhằm hưởng ứng phong trào sống xanh – sống khỏe và là cầu nối để các sản phẩm xanh, sạch đến với người tiêu dùng.

Hơn 70 đơn vị với hàng trăm sản phẩm hữu cơ, có nguồn gốc thiên nhiên và thân thiện với môi trường… tham gia ngày hội năm nay.

Các mặt hàng nông sản được sản xuất theo phương pháp hữu cơ (organic) như dưa lưới DannyGreen với hạt giống nhập từ Nhật, canh tác theo phương pháp hữu cơ… nhận nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Trang trại Nhất Thống, thương hiệu Organic Everyday, mang đến ngày hội sản phẩm trứng gà ta organic, với phương pháp chăn nuôi theo tiêu chuẩn hữu cơ, thức ăn cho gà được sản xuất ngay tại trang trại.

Các sản phẩm thân thiện với môi trường như ly giấy, túi giấy, ống hút giấy, ống hút tre… nhận được sự ủng hộ của nhiều khách tham quan.

Một gian hàng tham gia “Ngày hội xanh Phú Mỹ Hưng” hưởng ứng phong trào sống xanh bằng cách dùng lá chuối để gói rau, thay cho việc sử dụng túi nylon.

Nhiều sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên cũng được giới thiệu tại ngày hội như mật dừa nước, mật ong, dầu dừa nguyên chất, xà phòng dừa…

Ống hút giấy là giải pháp thay thế tốt nhất ống hút nhựa, và ống hút giấy có giá rẻ hơn nhiều so với ống hút tre, ống hút gạo, ống hút inox và ống hút bã mía.

(Nguồn: Phú Mỹ Hưng)